• 028 66748 789
 • Dịch vụ nhân sự: 093 779 4357
 • Dịch vụ việc làm: 0903 015 012
Menu

Tuyển dụng thợ lành nghề

Thợ lành nghề luôn là nguồn lao động khan hiếm, đặc biệt trong các công ty chuyên về kỹ thuật, sản xuất;

TUYỂN DỤNG THỢ LÀNH NGHỀ

Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng có sự đóng góp rất lớn của hệ thống máy móc hiện đại. Để có thể vận hành được các thiết bị này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Tuy nhiên, tình hình chung của các doanh nghiệp là đang thiếu hụt nguồn nhân lực đặc biệt này. Đó cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đến các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng thợ lành nghề để có được nguồn nhân lực phù hợp nhất.

Thực trạng thiếu thợ lành nghề hiện nay

Các doanh nghiệp trong cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn hiện vẫn đang tồn tại một nghịch lý là nguồn lao động dồi dào nhưng thiếu trầm trọng đội ngũ thợ lành nghề. Điều này gây trở ngại không ít trong quá trình vận hành máy móc và dây chuyền sản xuất cho doanh nghiệp.

Chính thực trạng nói trên đã tạo điều kiện để các dịch vụ tuyển dụng thợ lành nghề ra đời. Đây được xem là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp giải quyết “bài toán hóc búa” trước mắt. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp có được đội ngũ thợ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Lực Sài Gòn - Địa chỉ tuyển dụng thợ lành nghề uy tín

Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Lực Sài Gòn được biết đến trên thị trường là đơn vị chuyên tuyển dụng và cung ứng đội ngũ lao động chất lượng, đặc biệt là thợ lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất cao từ doanh nghiệp cả về chất lượng nguồn nhân lực và cả dịch vụ.

 • Công ty sở hữu đội ngũ tuyển dụng nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm với khả năng tuyển chọn chính xác nhất.
 • Nguồn lao động cung cấp đến doanh nghiệp không chỉ là thợ lành nghề mà còn có thâm niên trong lĩnh vực làm việc.
 • Hỗ trợ cung cấp thợ lành nghề trên nhiều khu vực khác nhau như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước…
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với sự tận tình, thấu hiểu và có trách nhiệm cao.
 • Bảng giá dịch vụ của công ty luôn cam kết rẻ nhất thị trường, có tính cạnh tranh rất cao.
 • Có chính sách hậu mãi tốt, mang đến lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

Tuyển dụng thợ lành nghề

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Lực Sài Gòn

Chúng tôi luôn tự tin có thể khiến mọi doanh nghiệp hài lòng với dịch vụ tuyển dụng thợ lành nghề mà mình cung cấp. Lựa chọn hợp tác với công ty sẽ mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích hoàn hảo nhất.

 • Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đảm bảo về chất lượng thợ với tay nghề cao. Tất cả đều được trải qua quy trình tuyển chọn rất kỹ càng, đảm bảo khả năng làm việc rất cao.
 • Số lượng thợ lành nghề sẽ được chúng tôi cung cấp tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp đang cần.
 • Giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về tình trạng thiếu hụt nhân lực có tay nghề. Từ đó, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp hoạt động một cách ổn định nhất.
 • Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Lực Sài Gòn khi cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề liên quan đến hợp động, các chế độ lao động đối với nguồn nhân lực cung ứng. Doanh nghiệp sẽ không tốn thời gian, công sức hay nhân lực cho các vấn đề này.
 • Chi phí dịch vụ rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng rất đáng kể. Yếu tố này sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao lợi nhuận kinh doanh cũng như tránh được những rắc rối phát sinh so với việc doanh nghiệp tự mình tuyển dụng.

Các doanh nghiệp nếu muốn tuyển dụng thợ lành nghề với chi phí ưu đãi và nhanh chóng có thể liên hệ đến Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Lực Sài Gòn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón để đáp ứng mọi yêu cầu cung ứng nguồn nhân lực mà doanh nghiệp đang cần. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự hỗ trợ chất lượng, hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0903.015.012